Vài mẹo vàng không phức tạp giúp lông mày mọc dài và đẹp tự nhiên

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn đối với vẻ đẹp của khuôn mặt chúng ta. Thế nhưng không phải bất cứ phụ nữ nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc làm thế nào để chân mày có thể mọc nhanh, rậm và đẹp một phương pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của chúng mình được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài bí kíp để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để bạn có khả năng cung cấp vào cách làm rậm lông mày của người dùng nó nè!

Tag: thuoc moc mi mua o dau

Dầu Olive

Bạn có cách không ngừng nghỉ tin dùng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy sử dụng ngay loại dầu này thoa nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một vài ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều phụ nữ đã nhận ra hài lòng về hàng chân mày của mình sau khi thường xuyên sử dụng thuốc mọc lông mày.

[tag2]

Đượcchế tạo chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, thuốc uống mọc lông mày sẽ  bổ sung một số một số những chất dinh dưỡng quý hiếm cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm để nuôi dưỡng hàng chân mày chúng mình đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một cách thức tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Đọc thêm: gia nhau thai cuu rebirth

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn hàng ngày, sau vài phút sữa khô, bạn rửa sạch, đây là một bí quyết tuyệt hảo để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một giải pháp tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, do đó cũng có mẹo vặt thường xuyên tin dùng nếu chúng ta cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của bạn mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà thoa lên lông mày của bạn, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc mau hơn.

Vài mẹo nhỏ để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo hay giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

Theo: http://www.yul-lab.org/

Tag: viên uống nhau thai cừu úc