Tinh chất tràm – “cứu giúp” với sự tổn hại vùng eva mùa hè

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có công dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc giữ gìn sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều quý cô. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể dẫn đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Tham khảo: tinh dau hoa anh thao ban o dau


 Đặc biệt hơn vào mùa hè, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ sản xuất ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” làm tăng sức đề kháng, ngăn chặn sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng mình cần lưu ý đến việc tin dùng các loại tinh dầu dược liệu quý, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự lựa chọn hàng đầu cho chúng mình.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp giữ cơ thể an toàn, không tưởng công dụng phụ cho người sử dụng. Hiện nay, tinh dầu tràm được chiết xuất thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Bạn nên đọc: kem trang da mat tot nhatCây tràm có rất nhiều lợi ích cho đời sống chúng mình


Tinh dầu tràm chứa những thành phần tự nhiên tuyệt vời có giải pháp điều trị các bệnh dẫn đến bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên này còn có mẹo hay chữa những bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có cách chữa trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và phòng tránh sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì tác dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất phù hợp cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Xem thêm: tac dung cua vien tao bien cua nhat


Dựa trên một vài ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã nghiên cứu kỹ thành công việc tin tưởng sử dụng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín chị em. Ngày nay, việc tin tưởng sử dụng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các quý cô, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo quý cô có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có hiệu quảgiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc quyết định và tin tưởng sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng cách có biện pháp làm gia tăng vi khuẩn có hại, dẫn đến các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏesản sinh nữ giới