Nuôi dưỡng da khỏe đẹp kết quả tốt cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả một vài thực phẩm và đồ uống hàng ngày cũng có biện pháp tác động đến vẻ đẹp của chúng mình.
Trong một số loại đồ uống, trà là loại đồ uống được coi là lành mạnh và có khả năng thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê… Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm các bộ phân cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có biện pháp giúp giảm trọng lượng cho chúng ta.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một số công dụng đối với vẻ đẹp của chị em như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây và uống trà không ngừng nghỉ để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phái yếu nhé.


Tag: collagen c 250 viênCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến tác dụng của trà với tiêu hóa nhưng công dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng mình. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da bạn sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin tưởng sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì chúng ta ăn uống mỗi ngày cũng có thể giúp chúng mình có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem làn da của chúng ta. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu bạn không ngừng nghỉ căng thẳng hoặc stress, làn da bạn sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có biện pháp thay đổi tâm trạng và thư giãn bằng các loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng ta sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Đọc thêm: thuoc lam dep da
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng mình có dùng bất cứ sản phẩm chăm sóc làn da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì những loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng mình giải độc còn có cơ hội giúp chúng mình giảm cân, kiềm chế cơn thèm ăn của bạn và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho toàn bộ cơ thể không ngừng nghỉ và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Tham khảo: collagen a e c
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến xem như làn da chúng mình vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng mình chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một vài loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước hoa quả có đường. Thói quen này vừa có khả năng giúp chúng ta tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp xem làn da.