Muốn ‘cậu bé’ cường tráng chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người đàn ông.  Để bảo quản mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của quý cô luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
con trai thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân toàn bộ cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có giải pháp khiến vi khuẩnsản sinh và tạo ra nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có hiệu quả
Việc này sẽ giúp dương vật của quý bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Đọc thêm: co nen su dung thuoc xit chong xuat tinh som

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp phái yếu tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để làm mất nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường chuyện phòng the khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện phòng the với đối tác của chị em.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Bạn nên quan tâm: thuoc boi tron chong xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
chúng mình có giải pháp cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi tin tưởng sử dụng một trong hai phương pháp trên. Nếu đàn bà luôn tin tưởng dùng một lưỡi dao cạo, hãy chắc chắn phái yếu sửa đổi lưỡi dao liên tục. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu quý bà mạnh tay chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của chúng ta và có cơ hội gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Tag: lam sao cho duong vat to len

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa sử dụng trong quần áo đều có cách gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng luôn tin tưởng dùng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng nó
quý cô nên thường xuyên kiểm tra bộ phận sinh dục của quý bà xem có tạo ra cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra liên tục này sẽ giúp quý cô phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút viên uống lá
Hút thuốc uống rất có hại cho tất cả các bộ phận của toàn bộ cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi thói quen hút thuốc uống lá làm hỏng cuộc sống hiện đại chuyện vợ chồng của đàn bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và dẫn đến rối loạn có có nhiệm vụ cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? chúng ta luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp chúng ta -thuốc giảm béo 3x slimming power.