Một vài hiểu lầm thường thấy khi làm trắng da tại nhà có kết quả tốt

 

Đây là một trong một vài sai lầm phổ biến khi quý bà tự làm trắng da tại nhà. Đó chính là việc dùng dụng cụ bẩn hoặc một số nguyên liệu không tươi, sạch để làm trắng. Điều này có cơ hội dẫn đến một vài vấn đề rất nguy hại. Nó không một số không mang lại tác dụng làm trắng mà còn khiến đối với các vi khuẩn, các chất bẩn xâm nhập vào da gây phản tác dụng. Hơn thế nữa, đó còn là “con đường” tạo ra rất nhiều căn bệnh về da liễu nữa đấy!

 Pha chế nguyên liệu sai công thức 

Với mỗi cấu trúc pha chế các thức ăn có nhiệm vụ để làm trắng da, chúng ta cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng lượng quy định cho mỗi thành phần. Việc dùng quá nhiều hoặc quá ít đều không mang lại kết quả như mong muốn. Thậm chí, có một số nguyên liệu chỉ cần sai lệch một chút cũng có giải pháp dẫn đến một số hậu quá khó lường.

Đọc thêm: thuoc moc mi mua o dau

Nếu bị nhẹ, nó có thể làm cho “công cuộc” làm trắng da trở nên vô ích. Tuy nhiên, cho một số nguyên liệu mạnh, chúng có biện pháp làm tổn thương da nếu bạn cho quá nhiều, một ví dụ là chanh do trong nước chanh có axit làm bào mòn da.

 Không thử nghiệm trước khi ứng dụng 

Da là một trong một số bộ phận nhạy cảm nhất trên các bộ phân cơ thể của quý bà, nhất là phần da mặt. Dù sản phẩm làm trắng da có nguồn gốc từ tự nhiên nhưng nó vẫn có cơ hội tạo ra tình trạng dị ứng, kích ứng. Vì thế, việc thử nghiệm để kiểm tra loại SP làm trắng da trước khi ứng dụng là một điều vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo an toàn, các chúng ta nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ ở cánh tay, cổ tay hoặc dưới hàm để kiểm tra phản ứng của da với loại TPCN làm trắng. Bằng cách này, chúng ta sẽ tránh được một số nguy hiểm từ vấn đề dị ứng, kích ứng. Nếu vùng da thử nghiệm có dấu hiệu bất thường như ngứa, nổi mẩn…, các quý cô không nên tin tưởng sử dụng loại SP đó mà hãy đến bác sĩ kiểm tra để biết da mình bị mẫn cảm với thành phần nào trong đó để biết cách chọn lựa loại SP làm trắng đối với riêng mình.

 Bỏ qua các dấu hiệu bất thường 
Thông thường, khi thường xuyên dùng các thực phẩm chức năng làm trắng da, các quý cô sẽ thấy có cảm giác hơi ngứa hoặc hơi nóng. Đây là dấu hiệu đối với biết loại SP có công dụng kết quả tốt và hoàn toàn vô hại với da.

[tag3]

Tuy nhiên, nếu cảm giác đó khiến chúng mình cảm thấy khó chịu hoặc quý bà bị ngứa dữ dội, nóng ran ở phần da chứa loại thực phẩm chức năng thì đó lại là điều đáng lo ngại. Nó cảnh báo hiện tượng phản ứng quá mạnh với da, dễ gây tổn thương cho da. Vì vậy, các chúng mình cần bỏ ngay loại sản phẩm làm trắng đó ra khỏi da và rửa lại thật sạch. Nếu các dấu hiệu trên vẫn tiếp tục không thuyên giảm, chúng ta nên đến khám bác sĩ để tránh một vài hậu quả nghiêm trọng.

 tin dùng quá nhiều TPCN tẩy trắng 

Rất nhiều phụ nữ cho rằng, việc tăng lượng loại TPCN làm trắng lên sẽ giúp quá trình làm trắng da diễn ra mau hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Cách này không hề mang lại kết quả tốt hơn so với việc chúng mình dùng đúng lượng. Nghiêm trọng hơn, nếu đó là một số nguyên liệu ở dạng mạnh, gây kích thích, việc không ngừng nghỉ sử dụng quá liều lượng sẽ dẫn đến tổn thương da và rất nhiều hậu quả nguy hiểm khác. Vì thế, các đàn bà hãy thật sự chú ý khi tự làm trắng da tại nhà nhé!

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg – vien uong tu sua ong chua- giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mờ mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Đọc thêm: thuoc uong tri mun