Một số bí mật về chuyện khoái cảm của chúng mình


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở chị em mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có cơ hội đạt khoái cảm nhiều lần, không tưởng cấu tạo có nhiệm vụ như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của phụ nữ mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Bạn nên đọc: dieu tri xuat tinh som bang thuoc nam

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng một số nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm kéo dài khoảng 20 giây. Nó có biện pháp ngắn hoặc làm cho dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng quý cô cũng có khả năng đạt cực khoái khi đang còn tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến phụ nữ lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một số chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Đọc thêm: tang cuong sinh ly cho nam gioi

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp phái yếu đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một vài âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có khả năng chữa trị những cơn đau kết quả tốt. Nếu phụ nữ bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến thuốc mà nửa kia chính là liều thuốc có kết quả tốt dành đối với chúng ta.

Đọc thêm: mua thuoc tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng ta có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái thường xuyên hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% bạn không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi phái yếu lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có cách. Khi bạn và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một phụ nữ sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều phụ nữ chỉ cần 1-2 phút cũng có cách đạt khoái cảm.