Chế độ dinh dưỡng thích hợp hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Có rất nhiều loại quả có nhiều chất chống oxi hóa, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chấttránh oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt đối với sức khỏe nói chung của phụ nữ, vừa là thức ăn tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật tuyệt vời, dùng nó thường xuyên sẽ giúp ích trong việc tăng kích thước cậu nhỏ.

 Các loại cá có nhiều Arginine 

Dinh dưỡng dương vậtMón Cá là một thực phẩm không thể thiếu đối với con người. Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này tạo ra lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn cho con trai.

[hinh1]

[tag1]

 Thực phẩm Chocolate đen 

Dinh dưỡng dương vậtSôcôla là một thực phẩm mà chắc phụ nữ cũng không biết rằng nó có cơ hội giúp quý cô tăng kích thướccậu nhỏ của mình. Chúng ta có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có khả năng tăng cường 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu của Đại học California). Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho một số nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. Xem thêm về:  thuoc uong lam tang kich thuoc duong vat.

[hinh2]

[tag2]

Thực phẩm Chocolate là một chất ngọt có nhiều đường, cho một vài người đang béo phì thì không được phép ăn nhiều. Các dưỡng chất quý hiếm có trong Sôcôla sẽ tăng lên lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, do đó tăng kích cỡ hiện có.

[hinh3]

[tag3]

Tuy vậy, chị em có mẹo hay bổ sung một số loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì…

 Hạn chế hút viên uống và các thức uống có cồn 

Dinh dưỡng dương vậtKhông cần phải nói thì chắc hẳn nhiều phái mạnh cũng biết rằng nếu quý bà uống rượu hoặc hút thuốc uống, bạn hãy cố gắng giảm thiểu hoặc từ bỏ rượu và thuốc uống lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của phái yếu.

Hút viên uống và uống rượu thường xuyên có biện pháp gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

Ngoài ra, một số chất kích thích khác như cà phê, trà và những loại thuốc uống trị bệnh cũng có cách gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu tin tưởng sử dụng quá nhiều. Chúng có mẹo hay làm giảm xuống ham muốn tình dục và làm biến mất một vài phái mạnh được hưởng tình dục theo đúng nghĩa.